Mơ thấy rắn cắn đánh con gì? Rắn cắn trong mơ điềm gì?

Nằm mơ thấy rắn cắn là một giấc mơ thường gặp trong cuộc sống và những giấc mơ này thường mang đến cho người mơ sự sợ hãi và lo lắng sau khi thức giấc. Tuy nhiên những giấc mơ này lại mang đến những điềm báo gì? Mơ thấy rắn có phải là điềm xấu không? Và mơ thấy rắn cắn đánh con gì để hóa giải sự xui rủi? Cùng  wufmuseum.org đi giải mã về giấc mơ này qua bài viết này nhé!

I. Mơ thấy rắn cắn đánh con gì?

Mơ thấy rắn cắn đánh 17 – 71

Rắn là một loài vật linh thiêng tượng trưng cho sự tinh tế, mạnh mẽ và huyền bí. Nhiều quốc gia cũng coi rắn là đại diện cho vị thần nào đó, đó là lý do tại sao rắn giữ một vị trí cao trong thế giới tâm linh. Trong Phong thủy phương Đông, rắn tượng trưng cho sự vượt khó và tìm hạnh phúc sắp đến. Trong kinh doanh, rắn mang lại tài lộc lớn cho gia chủ.
Vì vậy phải nói giấc mơ thấy rắn thực sự không đáng sợ như bạn nghĩ. Đặc biệt với giấc mơ rắn cắn, nó muốn cảnh báo bạn rằng hãy bỏ lại quá khứ và đối mặt với tương lai!
Bên cạnh đó giấc mơ thấy rắn cắn mang đến nhiều con số may mắn đến với người mơ. Vậy đâu là những con số may mắn ẩn sau những giấc mơ rắn cắn:

 • Mơ thấy rắn cắn đánh con gì: 17, 71.
 • Mơ rắn cắn tay đánh: 23, 24.
 • Mơ thấy rắn cắn chân đánh con: 89, 90.
 • Mơ thấy rắn cắn người khác: 55, 11.
 • Mơ thấy bị rắn hổ mang cắn: 45, 54.
 • Mơ thấy rắn cắn mình: 87, 78.
 • Mơ thấy rắn cắn người thân: 90, 09.
 • Mơ thấy rắn đuổi cắn: 44.
 • Mơ bị rắn độc cắn: 22, 88.
 • Mơ thấy rắn xanh cắn nên đánh: 93, 39.
 • Nằm mơ thấy rắn cắn chảy máu: 66.
 • Nằm mơ thấy rắn vàng cắn: 01, 10.
 • Mơ thấy rắn lục cắn: 27, 72.
 • Nằm mơ thấy rắn đen cắn: 62, 26.
 • Mơ thấy rắn cắn chết người: 71, 17.
 • Mơ thấy rắn cắn nhau: 45, 54.
 • Mơ thấy rắn cắn nhưng không chảy máu: 71, 17.
 • Mơ thấy rắn cắn vào lưng thì đánh: 56, 67.
 • Mơ thấy rắn cắn vào cổ nên đánh: 73, 37.

*Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo*

II. Giải mã chi tiết giấc mơ thấy rắn cắn

1. Nằm mơ thấy rắn cắn tay

Mơ thấy rắn cắn tay cho thấy cuộc sống bạn đang gặp khó khăn

Nếu bạn nằm mơ thấy rắn cắn vào tay mình, điều đó cho thấy cuộc sống của bạn hiện đang gặp rất nhiều khó khăn. Bạn làm việc rất chăm chỉ để cải thiện cuộc sống của mình. Bạn vẫn chưa thể tìm được hướng đi rõ ràng cho cuộc đời mình!

2. Mơ thấy rắn cắn người lạ

Giấc mơ thấy người lạ bị rắn cắn phản ánh tâm lý của người nằm mơ, có lẽ bạn đang có suy nghĩ không tốt hoặc muốn làm điều xấu với người khác. Hãy dừng lại sớm bạn nhé!

3. Mơ thấy rắn cắn mình

Nằm mơ thấy mình bị rắn cắn cho thấy rằng bạn sắp nhận được một điềm báo vô cùng tốt lành, đó là bạn có tài chính rất cao, hoặc có thể bạn đang có một số tiền dự trữ đấy!

4. Chiêm bao thấy rắn đuổi cắn

Nếu bạn nằm mơ thấy rắn đang đuổi theo mình thì có nghĩa là trong thời gian tới bạn sẽ đạt được những mục tiêu mà bản thân đã đặt ra, xin chúc mừng bạn nhưng bạn cũng sẽ phải cố gắng rất nhiều để đạt được những mục tiêu mà bản thân đã đặt ra nhé!

5. Mơ rắn cắn chảy máu

Mơ rắn cắn chảy máu cho thấy bạn sẽ gặp được nửa của mình

Nằm mơ thấy rắn cắn chảy máu là điềm báo bạn sẽ gặp một nửa của cuộc đời với người đang độc thân. Đối với những người đã kết hôn, cuộc sống vợ chồng sẽ hạnh phúc êm ấp.
Tuy nhiên, nếu bạn nằm mơ thấy rắn cắn nhưng không chảy máu, điều đó cho thấy công việc sắp tới của bạn có nhiều thử thách. Có thể kế hoạch của bạn đã không thành hiện thực, vì vậy bạn phải kiên nhẫn hơn chính bản thân mình!

6. Nằm mơ bị rắn độc cắn

Sau giấc mơ này có lẽ bạn nên chú ý đến các mối quan hệ xung quanh mình. Rất có thể ai đó đang lợi dụng bạn hoặc có ý đồ xấu với bạn. Vì vậy, đừng quá phụ thuộc vào các mối quan hệ mới!

7. Mơ rắn xanh cắn

Nằm mơ thấy rắn lục cắn cho biết rằng bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, vì thời gian gần đây bạn hay bỏ bê các mối quan hệ với các thành viên trong gia đình để duy trì các mối quan hệ xã hội khiến họ bận tâm.

8. Nằm mơ thấy rắn đen cắn

Nếu bạn nằm mơ thấy rắn đen đang cắn mình thì bạn nên cẩn thận trong giai đoạn sắp tới vì giấc mơ này cho biết bạn không nên quyết định một vấn đề quan trọng mà hãy bình tĩnh và không nên thay đổi công việc của mình. Bạn cần kiềm chế bản thân để hạn chế xung đột và giải tỏa căng thẳng nhé!

9. Mơ rắn cắn chết người

Khi mơ thấy rắn cắn chết người bạn không nên quá lo lắng bởi vì giấc mơ này mang đến những điềm báo tốt đẹp đấy. Có thể thời gian tới bạn sẽ giải quyết được những khúc mắc trong tương lai, những vấn đề sẽ được tháo gỡ khiến tâm lý bạn trở nên thoải mái hơn.

10. Mơ thấy rắn cắn nhau

Bạn có thể có một sự kiện sắp đến với bạn trong tương lai gần. Và sức mạnh là vũ khí mạnh nhất dành cho bạn lúc này. Hãy cố gắng hết sức!

11. Mơ rắn hổ mang cắn

Mơ thấy rắn hổ mang cắn cho thấy bạn đang lo lắng và bất an

Giấc mơ này cho biết bạn sẽ có những lo lắng và bất an về mục tiêu của mình trong thời gian sắp tới, bạn sẽ cảm thấy thất vọng và buồn bực vì có điều gì đó đang cản trở bạn trong việc đạt được mục tiêu của mình trong thời điểm hiện tại, hãy bình tĩnh, thoải mái để giải quyết các vấn đề nhé!

12. Phụ nữ mang thai mơ rắn cắn

Đây có thể là một tin tốt cho bạn. Có lẽ bạn sẽ sinh bé trai trong thời gian sắp tới. Nếu con rắn trong giấc mơ của bạn hơi mập và vụng về thì khả năng cao là con bạn sẽ khỏe mạnh và thông minh lắm đấy!

III. Lời kết

Trên đây là tất cả những giải mã mơ thấy rắn cắn đánh con gì được nhiều bạn đang tìm hiểu. Hy vọng những thông tin này hữu ích với các bạn. Cảm ơn đã đọc. Chúc các bạn thắng lớn!